CÁCH NHẬN GIFTCODE TIẾN LÊN MIỀN NAM FACEBOOK

Tiến lên miền Nam hẳn không có ai thấy lạ lẫm gì, với phiên bản Facebook của tựa game này bạn sẽ cảm thấy mới mẻ và thú vị hơn. Tiến lên miền nam Facebook giúp bạn có thể chơi cùng bạn bè, giao lưu với nhiều người chơi khác nhau. Từ đó mỗi quan hệ ảo càng trở nên chân thật và gần gũi hơn.

Tiến lên miền Nam trên Facebook – vài nét giới thiệu

Điểm đặc biệt và nổi bật nhất của tựa game này là nó được tích hợp trên nền tảng Facebook nên dễ dàng tham gia. Mặt khác cũng nhờ nền tảng siêu đa dụng này, số người tham gia là rất đông bởi nền tảng facebook rất rộng, khiến nhiều người biết đến nó nhiều hơn nên người chơi có không gian giao lưu rộng lớn.

Xem thêm: Cách nhận Giftcode Free Fire nhận kim cương mới nhất

Sau các giờ làm việc mệt mỏi nhu cầu giải trí của mỗi người đều được đề cao do đó sự kết hợp giải trí và mạng xã hội này là ưu điểm vượt trội của Tiến lên miền nam Facebook.

Giới thiệu về Giftcode Tiến Lên Miền Nam trên Facebook

Chắc hẳn những người mới biết đến game online sẽ thắc mắc, mã code là gì? Hoặc thường có những phần thưởng giá trị như thế nào khi đổi giftcode. Câu trả lời: giftcode là một hình thức tri ân của nhà phát hành game dành cho người chơi của mình, code chính là một dạng mã bạn sẽ được tặng bởi nhà phân phối game tuỳ vào từng thời điểm có thể là khi bạn mới vào chơi, bạn là người thắng cuộc, hoặc ngày sinh nhật bạn,…

Nhà phân phối sẽ cung cấp những loại mã số để người chơi thử vận may, quà tặng có thể là những món đồ hiện vật cũng có thể là tiền bạc, hay cũng có thể là một món đồ quà tặng có trong game,… Có rất nhiều sự lựa chọn về quà tặng thú vị và hấp dẫn khi bạn có giftcode giá trị trong tay.

Vậy làm thế nào có thể nhận giftcode tiến lên miền nam miễn phí nhanh chóng và thủ tục đơn giản nhất. Trong bài viết này hãy lắng nghe chúng tôi chia sẻ một vài bí quyết, một vài cách để nhận được những mã code siêu hấp dẫn.

Giftcode Tiến Lên Miền Nam Facebook thường dùng để chỉ những mã tri ân game thủ được phát hành trên nền tảng Facebook thông qua các fanpage của nhà sản xuất game.

Các hình thức tặng mã phổ biến là tổ chức mini game nhận kết quả, đăng ký nhận mã, like, share bài viết để nhận mã, v.v.

Mã Code Tiến Lên Miền Nam Facebook 2022

 • TIYRL3QG1
 • T65O1IC30
 • LVHB7T3SO
 • 2HM0K2NM5
 • TV2LW3T3
 • 6HUL082H5
 • T2KHR4LS8

Cách nhận Giftcode Tiến Lên Miền Nam Facebook dễ dàng

Mỗi game Tiến Lên Miền Nam Facebook – game đổi thưởng uy tín đều có một hình thức hoạt động khác nhau nên cũng có những cách nhận giftcode khác nhau. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đề cập đến cách lấy Giftcode Facebook Miền Nam phổ biến nhất.

Trước khi nhận giftcode, bạn phải đảm bảo rằng mình đủ điều kiện để nhận. Tùy theo hình thức phát giftcode mà điều kiện nhận code sẽ khác nhau. 

Có chương trình yêu cầu chia sẻ bài viết để nhận mã hoặc chơi minigame,…. Để biết mình có đủ điều kiện nhận mã hay không, bạn cần đọc kỹ thể lệ chương trình.

Khi đủ điều kiện nhận thưởng, hệ thống sẽ kiểm tra và tiến hành cấp mã cho người chơi.

Xem thêm: Cách nhận giftcode Huyền Thoại Hải Tặc mới nhất vô cùng đơn giản 

Như vậy, việc nhận Giftcode Tiến Lên Miền Nam trên Facebook diễn ra theo các bước sau:

 • Bước 1: Đọc kỹ thể lệ chương trình
 • Bước 2: Thực hiện các bước để đảm bảo đủ điều kiện nhận giftcode
 • Bước 3: Cung cấp thông tin phần thưởng
 • Bước 4: Hệ thống bắn mã tự động hoặc liên hệ nhà phát hành game để cung cấp mã.

Thông thường, trên game sẽ có một form đăng ký kèm theo thông tin ID và code sẽ được tự động bắn từ hệ thống về hộp thư của người chơi. Trong một số trường hợp khác, giftcode sẽ được gửi qua các trang mạng xã hội, mail,…

Khuyến cáo người chơi khi nhận giftcode nên hạn chế để lộ nhiều thông tin cá nhân. Cần cảnh giác đối với các fanpage không chính thống vì sẽ dẫn đến tỷ lệ lừa đảo lớn.

Kết luận

Trên đây là tại https://4sqday.com/ cách nhận giftcode Tiến Lên Miền Nam Facebook phổ biến nhất hiện nay.Hãy theo dõi và tận dụng những kiến thức chúng tôi chia sẻ và đề cập trong bài viết để tìm kiếm được cho mình những mã hấp dẫn và có giá trị cao. Có những mã code có giá trị lên đến 10 – 20 triệu đồng trong một game, hãy tích cực săn giftcode để cơ hội của bạn sẽ được tăng lên, và bạn nhận được nhiều phần quà hấp dẫn, thú vị từ nhà phân phối game. Người chơi đam mê trò chơi này ngoài việc tham gia các bàn cược trực tuyến trên nền tảng Facebook còn có thể trải nghiệm cảm giác chuyên nghiệp và đẳng cấp hơn bạn nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *