Code Làng Lá mới nhất 2022 và cách nhập đơn giản cho người mớ

Làng Lá Phiêu Lưu Ký là tựa game nhập vai chủ đề nhẫn giả (Ninja) hay nhất hiện nay. Nhà phát hành game đã cho ra mắt những mã giftcode với những phần quà siêu khủng để tặng các anh hùng nhẫn giả. Cùng theo dõi bài viết để thu thập những mã code làng lá mới nhất và cách nhập code nhận quà tặng trong game Làng Lá Phiêu Lưu Ký nhé!

Về Game Làng Lá Phiêu Lưu Ký

Làng Lá Phiêu Lưu Ký là một tựa game được phát triển dựa trên cốt truyện và bối cảnh trong truyện Naruto. Nội dung game xoay quanh cuộc chiến của các nhẫn giả thuộc Làng Lá. Khi đặt chân vào game, người chơi sẽ được hóa thân thành một nhẫn giả vô danh chưa có bản lĩnh hay sức mạnh gì cả. Nhưng bằng tài năng và quá trình rèn luyện không biết mệt mỏi, bạn đã trở thành một nhẫn giả được mọi người trong Làng Lá công nhận. Tuy nhiên, để trở thành một vị Hokage đứng đầu làng thì bạn cần phải nỗ lực nhiều hơn nữa

Làng Lá là một nơi sản sinh ra rất nhiều vị Hokage tài năng và mạnh mẽ. Một trong số đó có thể kể đến là Hokage Đệ Nhất, Hokage Đệ Nhị, Hokage Đệ Thất (Naruto). Mục tiêu của hầu hết các nhẫn giả tại Làng Lá chính là trở thành một vị nhẫn giả được người người kính trọng. Thế giới trong Làng Lá Phiêu Lưu Ký sẽ cho phép bạn tự do di chuyển và hoàn thành ước mơ trở thành nhẫn giả tài năng nhất. Mọi thứ bạn cần làm là không ngừng nỗ lực và sử dụng thêm bộ Code Làng Lá Phiêu Lưu Ký VIP để nhanh chóng thăng tiến sức mạnh.

Xem thêm: Cách săn code Thiên Ngoại Giang Hồ cực đơn giản

Hiện tại, Làng Lá Phiêu Lưu Ký có nhiều loại giftcode đến từ rất nhiều nguồn để nhận khác nhau bao gồm Giftcode dành cho Tân Thủ và Giftcode phát tặng tại các báo game.

Hướng dẫn nhận giftcode ninja làng lá vĩnh viễn

Nhận giftcode sớm là cách giúp bạn tăng cơ hội giành lấy quà thưởng Vip, giới hạn lượt nhập. 

Do đó, hãy “thủ” sẵn cho mình 1 số mẹo vặt sau để săn mã thưởng sớm nhất: 

1- Theo dõi fanpage chính thức 

Vừa mới ra mắt, tựa game ninja làng lá đã được nhà phát triển tạo dựng trang cộng đồng chính thức. Thay vì bạn phải truy cập website cập nhật tin tức thường xuyên, giờ đây bạn có thể lên ngay facebook, chọn theo dõi ưu tiên. 

2- Săn code chung hàng tuần / tháng 

Ưu đãi sập sàn cho người chơi, hàng tháng game sẽ tung ra mã code làng lá phiêu lưu ký. Đối với danh sách mã thưởng chung, bạn sẽ có cơ hội nhận được nhiều vật phẩm, vàng,.. từ đó đổi đồ và lấy lợi thế trong giao tranh. 

3- Tham gia sự kiện 

Sự kiện lớn hàng tháng của game là thời điểm để bạn giành lấy giftcode ninja làng lá phiêu lưu ký VIP, giới hạn sử dụng. 

Event thường mang tới server mới, tướng khỏe, trang phục xịn giúp bạn có cơ hội trải nghiệm và sở hữu sớm nhất. 

Hướng dẫn sử dụng giftcode

1. Hướng dẫn nhanh

Nhấn vào biểu tượng mũi tên > Nhấn vào Quà tặng > Nhập mã code ở trên > Nhấn Xác nhận > Nhấn vào Thư > Nhấn vào thư của hệ thống > Nhấn vào Nhận.

2. Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Tại giao diện chính của game Làng Lá Phiêu Lưu Ký, bạn hãy nhấn vào biểu tượng mũi tên ở góc trái màn hình.

Bước 2: Tiếp theo, nhấn vào Quà tặng.

Bước 3: Bạn hãy nhập mã code Làng Lá ở trên > Tiếp tục nhấn Xác nhận.

Bước 4: Để nhận quà, bạn hãy nhấn vào Thư.

Bước 5: Bạn hãy nhấn vào thư của hệ thống và nhấn vào Nhận.

Xem thêm: Hướng dẫn cách nhận giftcode nplay đơn giản

Code Làng Lá Phiêu Lưu Ký 2022 VIP 

Tuy chỉ có đồ họa 2D nhưng Làng Lá Phiêu Lưu Ký vẫn biết cách thu hút người chơi. Trò chơi này không chỉ mang ấn tượng cho người chơi nhờ vào cốt truyện quen thuộc đầy lôi cuốn mà còn ở lối chơi hấp dẫn. Trong game, bạn sẽ còn có cơ hội gặp lại nhiều nhân vật quen thuộc trong Naruto như: Kakashi, Sasuke, Sakura,… Game sẽ đưa người chơi bước vào những trận chiến đỉnh cao trong giới nhẫn giả, có cơ hội đương đầu với các Boss hùng mạnh và thỏa sức PK. Vậy còn chần chừ gì mà không nhanh tay kéo xuống dưới nhận bộ Code Làng Lá Phiêu Lưu Ký Vip miễn phí.

 • Code tân thủ : dt20t19h
 • Code tri ân bảo trì và sinh nhật: 38sasuke316, 56kushina75
 • QUALTUPDATE (Phần thưởng: 100 bình HP cấp 40, 100 bình MP cấp 40, 3 đá cấp 5, 700.000 bạc khóa)
 • fdfje44
 • vjr1nan
 • td57h8
 • 1kt7ig9
 • 5k89o9b
 • 10k6e4h
 • tt7j45fr
 • GOITRIAN
 • CHAOLANGLA
 • TRIANOB

Lời kết

Giờ đây việc nhận Code Làng Lá Phiêu Lưu Ký đã trở nên vô cùng đơn giản. Không cần phải dành thời gian đi săn hoặc tìm kiếm nữa. Các bạn chỉ cần tranh thủ thời gian vào trang web của mình để nhận các mã code Làng Lá mới nhất. https://4sqday.com/ Chúc các bạn chơi game vui vẻ! Cảm ơn bạn đã đón đọc!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *