Cách săn code Ngôi Sao Lấp Lánh mới nhất 2022

Chỉ trong 1 thời gian ngắn, vỏn vẹn có vài ngày mà tựa game mobile thời trang, quản lý idol có tên là Ngôi sao lấp lánh đã nhanh chóng lọt vị trí top trò chơi được tải nhiều nhất trên bảng xếp hạng. Trong phần dưới của bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ danh sách mã giftcode mới nhất của Ngôi sao lấp lánh để giúp người chơi nhận được nhiều phần thưởng có giá trị.

Vài điều về tựa game Ngôi Sao Lấp Lánh

Là một tựa game mô phỏng cuộc hẹn hò đang được nhiều người tìm kiếm và chơi hiện nay. Khi chơi game này bạn sẽ được hóa thân thành một nhân vật bất kỳ trong trò chơi và tham gia vào các cuộc hẹn hò lãng mạn đậm chất ngôn tình, dựa vào cốt truyện có sẵn của game.

Nếu bạn là một tín đồ của thể loại game thời trang thì Ngôi Sao Lấp Lánh là một cái tên không thể bỏ qua. Để giúp người chơi có thêm những trải nghiệm thú vị, nhà phát hành cũng thường xuyên tung ra nhiều mã Giftcode và gửi tặng bạn những món quà hấp dẫn. Cùng tham khảo cách nhập Code và những mã Code Ngôi Sao Lấp Lánh được cập nhật mới nhất ở những nội dung tiếp theo.

Game Ngôi Sao Lấp Lánh

Để chào mừng người chơi mới tham gia vào tựa game đầy thú vị này, thì hệ thống của trò chơi đã tặng cho người chơi rất nhiều mã giftcode với nhiều phần quà thật hấp dẫn. Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu bài viết Tổng hợp giftcode và cách nhập mã code Ngôi sao lấp lánh, mời các bạn cùng tham khảo.

Xem thêm: CÁCH NHẬN GIFTCODE HẢI TẶC ĐẠI CHIẾN 2022 MỚI NHẤT

Code Ngôi Sao Lấp Lánh là gì?

Code Ngôi Sao Lấp Lánh là những mã quà tặng do hệ thống game dành tặng cho người tham gia trò chơi, giúp game thủ có thể trang bị thêm những vật phẩm đặt biệt như trang phục, kim cương, tiền, hộp quà ngẫu nhiên,…

Săn mã code là cách để bạn có được các vật phẩm, tiền tệ và phần thưởng giá trị trong trò chơi. Loại tiền tệ có giá trị nhất trong game mà bạn có thể nhận quà giftcode đó là Kim Cương. Còn các vật phẩm sẽ bao gồm Trà chiều, phiếu giấy trưởng thành, xu tình bạn, thẻ tập gym, gói quà tư chất, gói quà thân mật…

Các phần quà này sẽ sử dụng cho những tính năng nâng cao các chỉ số nhân vật, rút trang phục, nhận vàng và EXP, tăng bong bóng tài nguyên, tìm bạn đời cho pet… Đa số đều sử dụng cho những tính năng chung cho nhân vật, pet hoặc đồng hành của bạn.

Code toàn bộ server của Ngôi sao lấp lánh:

  • 100Serve
  • MondayGift
  • NSLL2021

Lưu ý: Mỗi một mã code chỉ áp dụng 1 lần nhập cho 1 tài khoản game, không sử dụng được cho các server khác nhau trong cùng một tài khoản.

Cách nhập code Ngôi Sao Lấp Lánh

Hướng dẫn nhập mã code game Ngôi sao lấp lánh

  • Bước 1: Mở game Ngôi sao lấp lánh trên điện thoại của mình lên, rồi đăng nhập tài khoản game của mình.
  • Bước 2: Trong giao diện chính của game, nhấn vào mục Dịch vụ khác ở phía bên trái màn hình.
  • Bước 3: Lúc này trên màn hình sẽ xuất hiện cửa sổ “Dịch vụ khác”, hãy chạm vào mục Mã đổi.
  • Bước 4: Tại cửa sổ Mã đổi, nhập mã một trong những mã code ở phía trên, rồi ấn vào nút Đổi.
  • Bước 5: Khi này trên màn hính sẽ hiển thị tất cả những phần quà mã bạn nhận được. Chạm vào màn hình điện thoại để nhận tất cả phần quà.

CÁCH NHẬN GIFTCODE GOOGLE PLAY MIỄN PHÍ MỚI NHẤT

Kiểm tra lại các phần thưởng đã nhập code Showbiz Lấp Lánh

Để kiểm tra lại các phần thưởng đã nhận từ Showbiz Lấp Lánh, bạn hãy quay lại màn hình chính và chọn biểu tượng Túi ở bên dưới màn hình. Trong Túi bạn sẽ thấy các vật phẩm nhận được từ giftcode Showbiz Lấp Lánh và các phần thưởng nhận từ thư của hệ thống.

Tại sao phải nhập code Showbiz Lấp Lánh?

Vì nó giúp người chơi không phải mất nhiều công sức mà vẫn có thể nhận được những phần thưởng giá trị cùng với kinh nghiệm, kim cương và vàng trong Showbiz Lấp Lánh. Những món đồ này đôi khi sẽ yêu cầu người chơi phải hoàn thành nhiều nhiệm vụ mới có được.

Hướng dẫn cách nhập code

Nhận thêm code Showbiz Lấp Lánh ở đâu?

Bạn có thể tham gia vào các sự kiện được nhà phát hành tổ chức trên Fanpage cho người chơi. Các code này có thể sẽ chứa những phần thưởng dựa theo nội dung cập nhật mới trong game.

Trên đây là bài viết hướng dẫn bạn cách nhập code Ngôi Sao Lấp Lánh mới nhất với thao tác đơn giản tại https://4sqday.com/. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn có những trải nghiệm mới khi chơi game. Thường xuyên theo dõi bài viết để cập nhật những mã code mới nhất nhé. Chúc các bạn thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *