Cách săn code Thiên Ngoại Giang Hồ cực đơn giản

Code Thiên Ngoại Giang Hồ được nhà phát hành gửi đến người chơi nhân dịp ra mắt chính thức. Trong đó, bạn có thể tìm thấy rất nhiều phần quà giá có giá trị. 

Đây cũng là một yếu tố không thể thiếu đối với tân thủ khi chuẩn bị bước chân vào hành tẩu giang hồ. Nếu anh em cũng đang quan tâm vấn đề này, vậy đừng vội bỏ qua những chia sẻ sau đây.

Về Game Thiên Ngoại Giang Hồ

Đồ họa trong game cũng là một điểm nhấn đáng chú ý. Hình ảnh trong game đẹp mắt. Đặc biệt, phông nền Thiên Ngoại Giang Hồ có sự sắc nét, chân thực với chi tiết cảnh vật đậm màu sắc cổ trang. Nhân vật có thể thay đổi tạo hình, phục trang bên ngoài thông qua những trang bị phụ kiện đi kèm. Bước chân vào thế giới, game thủ được chọn lựa các class nhân vật như thường lệ ở một trò chơi MMO.

Game cho phép bạn chọn lựa các môn phái sử dụng các vũ khí chuyên dụng như đao, song thương, kiếm…. Với mỗi môn phái, giao diện chọn lựa sẽ có thay đổi sinh động. Trò chơi vẫn có hai chọn lựa giới tính nam hoặc nữ dành cho người chơi. Người chơi được thể nghiệm những nhiệm vụ cá nhân như theo cốt truyện, theo bang hội hay theo sự kiện. Ngoài ra, nhiều nhiệm vụ co-op cần đến tổ đội cũng có sẵn trong game.

Về cơ bản, gameplay và tính năng Thiên Ngoại Giang Hồ mang tính truyền thống như nhiều game MMORPG kiếm hiệp đã phát triển.Bước chân vào thế giới, game thủ được chọn lựa các class nhân vật như thường lệ ở một trò chơi MMO. Game cho phép bạn chọn lựa các môn phái sử dụng các vũ khí chuyên dụng như đao, song thương, kiếm…. Với mỗi môn phái, giao diện chọn lựa sẽ có thay đổi sinh động. Trò chơi vẫn có hai chọn lựa giới tính nam hoặc nữ dành cho người chơi.

Xem thêm: Hướng dẫn cách nhận giftcode soha game chuẩn xác

Tổng hợp code Thiên Ngoại Giang Hồ

Nhà phát hành game Thiên Ngoại Giang Hồ cung cấp đến anh em rất nhiều mã code được phát hành độc quyền tại Việt Nam. Cụ thể như:

– Code cập nhật mới nhất: 4001RLiKfsc7yZT, 4001RLwejnbjdsT, 4001Rlidvjn1jwnf, 4001RL34iowkn, 4001RL45olrjgBeg, 4001RL9oitkgwejgk.

– Code Vip: 4201mrHXpBkrn2kdn, 4201mrHXpwepkbn, 4201mrHXpBLkwneg, 4201mrHXpIlsekdnw, 4201mrHXpOskwlne, 4201mrHXpdlbvn12, 4201mrHXp094oithj.

– Code chung: 4701HEXPdsdvlkn, 4701HEXPbXQUdBI, 4001RLwekndsbr, 4001RLppeklsvkls, 4001RLiiowelhkgn, 4001RlilnVwenev, 4001Rli8lwenjvbwe.

– Code danh hiệu: 4201mrBN23lkwng, 4201mr2p3ekgedsd, 4201mr76oylkhed, 4201mr309qikfdsbdr, 4201mrVnwjlenl23, 4701HE4095otjh.

Hướng dẫn nhập code Thiên Ngoại Giang Hồ

Để nhận được các phần quà tương ứng với các mã code Thiên Ngoại Giang Hồ, anh em hãy theo dõi các bước hướng dẫn cụ thể nhất sau đây:

– Bước 1: Truy cập website nhập code trò chơi, sau đó chọn “Đăng nhập”.

– Bước 2: Tiến hành đăng nhập tài khoản cần sử dụng mã quà tặng giftcode.

– Bước 3: Chọn đổi code, server, tên nhân vật, nhập mã code và chọn “Tiếp tục”.

– Bước 4: Phần thưởng sẽ được gửi vào danh mục “Thư” của bạn. Vì vậy, người chơi hãy vào game để nhận nhé.

Gameplay của trò chơi Thiên Ngoại Giang Hồ

Lối chơi, nhiệm vụ, nhân vật của trò chơi nhập vai Thiên Ngoại Giang Hồ cụ thể là:

Về lối chơi

– PvP: Là chế độ bạn có thể thách đấu với game thủ khác để tỉ thí võ công, tranh tài cao thấp. Các chế độ tiêu biểu là: Pk, Pk liên server,…

– PvE: Là chế độ bạn sẽ đánh với quái vật hoặc nhân vật được điều khiển bởi máy tính. Các chế độ PvE điển hình như: Phó bản, đánh trùm,…

Xem thêm: Cách nhận Giftcode Free Fire nhận kim cương mới nhất

Nhiệm vụ

– Nhiệm vụ chính: Chỉ mở khóa khi nhân vật của bạn đạt đến một cấp độ nhất định. Nhiệm vụ này giúp anh em hiểu thêm về cốt truyện. Phần thưởng khi hoàn thành cũng rất có giá trị hoặc mở khóa thêm nhiều tính năng mới.

– Nhiệm vụ ngày: Được làm mới mỗi ngày, mang đến cho người chơi kinh nghiệm để lên cấp mở khóa nhiệm vụ chính.

– Nhiệm vụ phụ: Đem lại cho nhân vật kinh nghiệm để lên cấp, không làm mới hàng ngày. 

– Nhiệm vụ sự kiện: Nhiệm vụ này chỉ xuất hiện vào những dịp đặc biệt. Đây chính là cơ hội để anh em săn những vật phẩm, trang bị độc quyền.

Nhân vật

– Dương Gia: Dùng song thương, có lối chơi áp sát, độ cơ động và sát thương cao, phòng thủ ổn nhưng máu không nhiều.

– Thúy Yên: Dùng đàn bắn ra âm thanh gây sát thương từ xa, có thể gây bất lợi cho kẻ thù. Đồng thời có lợi cho bản thân và đồng đội.

– Thiên Vương: Sử dụng đao to, sức phòng thủ cực tốt, máu dồi dào, sát thương khá và độ cơ động kém.

– Hoa Sơn: Dùng kiếm, tầm đánh ngắn, độ cơ động cao, sát thương gây chí mạng, sức phòng thủ mà máu kém.

Mong rằng những thông tin được chia sẻ trên https://4sqday.com/ đây đã giúp quý độc giả biết cách nhận quà từ code Thiên Ngoại Giang Hồ. Đừng quên theo dõi chúng tôi để nhận những code game mới nhất. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *