Mách bạn cách săn code Top War VIP mới nhất 2022

Top War Battle Game là game chiến thuật, bạn có thể xây dựng quân đội cũng như kế hoạch tấn công, phòng thủ thành phố của mình. Đồng thời thu hoạch vàng để xây dựng đế chế riêng. Bài viết này mình chia sẻ đến các bạn những mã code Top War Battle Game miễn phí, với những phần quà hấp dẫn. Hãy theo dõi bài viết và thao tác đổi quà ngay nhé.

Giới Thiệu Game Top War

Top War Battle Game là một game chiến thuật có lối chơi khá giống Clash of Clans, nhưng với bối cảnh chiến tranh hiện đại. Trong game bạn sẽ thu thập tài nguyên, xây dựng căn cứ, tuyển mộ quân đội cũng như lên kế hoạch tấn công kẻ địch hoặc phòng thủ thành phố của mình. Tất cả các hoạt động này đều cần đến vàng, nên các giftcode Top War trong bài viết này sẽ rất có ích cho bạn. Trò chơi này đã thu hút rất nhiều người chơi, và nó đã giúp game nhận được giải thưởng Best of 2020 của Google Play tại một số thị trường.

Có nhiều cách nhận thưởng khác nhau, nhưng một số phần thưởng hiếm nhất đến từ các giftcode được phát ra trong các dịp đặc biệt. Khi nhập các giftcode Top War này vào phần đổi mã quà tặng, bạn sẽ nhận được nhiều thứ từ đá quý đến thẻ hiếm. Dưới đây, chúng tôi đã lên danh sách các code Top War mới nhất đã được kiểm tra là còn hoạt động. Chúng sẽ đem lại cho bạn không ít phần thưởng miễn phí để phát triển quân đội của mình.

Xem thêm: Hướng dẫn giftcode nhận mp40 mãng xà không giới hạn ngay hôm nay

Bên cạnh việc cày cuốc và tham gia các hoạt động, bạn có thể đổi lấy những phần quà vô cùng giá trị thông qua những giftcode được cung cấp bởi nhà phát hành. Dưới đây là toàn bộ code Top War: Battle Game mới nhất trong năm 2022. Bài viết được cập nhật thường xuyên hàng tuần.

Code Top War: Battle Game mới nhất 2022

Code Top War: Battle Game còn hiệu lực

MayDay2022

TW2022RMD

TOPWAR666

topwarTF2

theZimvideo

Eid2021

topwar888

Code Top War: Battle Game đã hết hạn

AdoreYou

FIRECRACKERS

niconicopremiumday 

T0PWAR2022 

theZimvideo

topwar888

wissenswert

2021NYGIFTS

PumpkinPie

FuntapXmas

topwarTF

myasnik 

dima 

johan 

mamix 

memorybox2021

MidAutumn 

topwarmay

Eid2021 

golden51

mob2021

RK2021

TOPWAR0401

HalloweenTW

communityCaFe 

TFAugust 

vividarmy621

EternalLand

thanksgiving

enj0yxma5

G123_vividarmy

TopwarEster

TopWar2020

Xem thêm: Hướng dẫn cách săn Code Kỷ Nguyên Triệu Hồi VIP 2022 Mới Nhất

Cách nhập giftcode Top War

Cách dùng các giftcode này rất đơn giản và dễ hiểu.

Hướng dẫn nhanh

Bạn vào game và nhấn vào biểu tượng Avatar góc trái màn hình> Chọn Cài đặt > Chọn Mã quà tặng > Nhập mã code ở trên > Nhấn Xác nhận > Nhấn vào Nhận.

Hướng dẫn cụ thể

  • Bước 1: Mở game Top War Battle Game trên điện thoại, tại giao diện chính bạn hãy nhấn vào biểu tượng Avatar ở góc trái màn hình.
  • Bước 2: Nhấn vào Cài đặt.
  • Bước 3: Tiếp tục, bạn hãy chọn Mã quà tặng.
  • Bước 4: Nhập mã code ở trên > Nhấn Xác nhận.
  • Bước 5: Nhấn vào Nhận.

Thời gian sử dụng Code Top War Battle Game là bao lâu?

Tùy vào sự kiện mà thời gian sử dụng Code Top War sẽ khác nhau, nên bạn cần nhập ngay khi có code mới nhé.

Như vậy là xong, bạn vào kiểm tra xem sẽ thấy phần thưởng mình mới đổi được từ các mã code free. Chỉ với vỏn vẹn vài bước đơn giản quá nhanh gọn đúng không nào? Chúc các bạn sẽ săn được thật nhiều mã giftcode giá trị từ game để nhận được nhiều vật phẩm quý giá, giúp cho nhân vật của mình thăng cấp nhanh hơn. Ngoài ra nếu bạn còn có thắc mắc nào về thông tin trong bài viết tại https://4sqday.com/ thì bạn có thể để lại bình luận bên dưới để chúng tôi giải đáp nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *