GAME LẬU VÀ NHỮNG THÔNG TIN VỀ GAME LẬU

Game lậu còn có một cái tên gọi khác là Game Private, nó là những tựa game chưa được xin giấy phép phê duyệt Nội dung ở Việt Nam.

Game lậu là loại game gì?

Phần lớn những tựa game lậu ở nước ta hiện nay đều có nguồn gốc từ Trung quốc và đã trở thành game lậu Việt hóa khi chung được mang về Việt Nam. Những tựa game này sẽ được một cá nhân hay tổ chức nào đó phát hành và phát triển dựa vào phiên bản game chính thức. Hay một tựa game cũng được gọi là game lậu việt hóa khi cá nhân, tổ chức đó không đăng ký bản quyền game tại Việt Nam mà chỉ vận hành ở nước ngoài.

Game lậu tuy không có giấy phép hoạt động chính thức, nhưng lại có những tính năng nổi bật hơn cả phiên bản game chính thống nên được nhiều người lựa chọn chơi, lựa chọn tải game lậu để trải nghiệm. Game lậu được thiết kế rất giống với bản game chính thức, có thể nói là giống đến 99%. Giống từ đồ họa, tính năng, cốt truyện, nhân vật, đến cả âm thanh, nhạc nền game cũng giống… game lậu việt hóa được dựng lại và nội dung không có điểm nào quá khác biệt so với bản gốc.

Khi lựa chọn tham gia chơi game lậu, mỗi người chơi sẽ được nhận rất nhiều phần quà khủng, nhiều ưu đãi hấp dẫn từ game. Đặc biệt hơn nữa là giá tiền mua trang bị, mua vũ khí, tài nguyên, tiền xu trong game… rất rẻ, rẻ hơn nhiều so với bản chính thống. Thậm chí là ở nhiều phiên bản game lậu còn tặng người chơi miễn phí các trang thiết bị đó.

Vì vậy mà người chơi có thể dễ tham gia trải nghiệm cảm giác chơi game phiên bản chính thống ở game lậu, nhưng lại không cần phải bỏ ra quá nhiều tiền. Lại được tự do chơi game không bị gò bó với vấn đề bản quyền. Đây chính là ưu điểm, cũng như là lý do nhiều người chọn game lậu thay vì phiên bản game chính thống.

Xem thêm: TOP 7 LINK TẢI GAME TÀI XỈU UY TÍN XANH CHÍN NHẤT

Game lậu được chia thành các loại nào?

Game lậu trên thực tế cũng được chia thành nhiều loại khác nhau bởi những đặc điểm khác nhau của chúng. Dưới đây là một số cách chia thường gặp nhất của game lậu:

Game lậu tải được trên PC

Game lậu tải được trên PC là những tựa game offline cho máy tính của bạn. Tức là sau khi đã tiến hành tải game lậu về máy tính, là bạn có thể trải nghiệm game lậu trên máy tính ngay cả khi máy tính của bạn không có kết nối với internet.

Đây chính là điểm nổi bật của game lậu trên PC mà các tựa game lậu trên thiết bị khác không có. Tuy nhiên, khi chơi game lậu offline, bạn cũng sẽ gặp phải một tình trạng hạn chế nhỏ, đó là bạn sẽ không thể cập nhật được những tính năng mới, những vũ khí mới trong game mà hệ thống game mới đưa ra.

Game lậu tải được trên điện thoại

Với những ai không có máy tính, hay những ai muốn trải nghiệm game lậu ở một màn hình nhỏ gọn hơn máy tính như điện thoại, thì đã có game lậu trên điện thoại. Với những tựa game lậu trên điện thoại, người chơi có thể tham gia trải nghiệm game bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào, chỉ cần thiết bị của họ có kết được với internet. Gaem lậu trên điện thoại cũng có nhiều tựa game hay, hấp dẫn, lôi cuốn, đang chờ bạn tải về và trải nghiệm như tựa game Võ Lâm Lậu Mobile, Thiên Sứ Mobile…

Game lậu trên web

Bạn có thể chơi game lậu ngay trên website mà không cần phải tải game về điện thoại hay máy tính. Chỉ với một điều kiện là thiết bị của bạn có kết nối với internet. Chơi game lậu trên website, sẽ dễ dàng hơn game phải tải về máy tính hay điện thoại, game lậu trên website đưa người chơi đến gần hơn với các tựa game. Một số tựa game lậu hay trên website bạn có thể tham khảo để trải nghiệm: MU online private, Long Bát bộ lậu, Kiếm thế lậu…

Giới thiệu đến bạn top những tựa game lậu miễn phí

Hiện nay trên thị trường Việt Nam có rất nhiều tựa game lậu hay và sau đây là những tựa game được nhiều người quan tâm đến nhất

Gunny lậu

Đây là tựa game gắn liền với tuổi thơ của rất nhiều người. Nhưng ở Gunny phiên bản chính thống, chi phí để mua trang thiết bị rất đắt đỏ. Vì vậy mà khi có phiên bản Gunny lậu đã thu hút được một số lượng lớn người tham gia chơi game.

Xem thêm: GAME CONTRA – CÁCH TẢI GAME CONTRA VỀ ĐIỆN TH

Kiếm thế lậu

Với nội dung không khác phiên bản chính thống là bao nhiêu, nhưng Kiếm thế lậu mới ra mắt thêm hai môn phái trong game là cổ Mộ và Tiêu Dao, nâng cấp số môn phái lên thành 14. Đây là tựa game lậu đã được ra mắt trong khoảng thời gian rất dài, nhưng đến nay vẫn giữ vững được vị trí của mình trên thị trường game lậu.

Sở hán vương lậu

Sở hán vương lậu có tính năng đa dạng cùng hệ thống luôn trang bị thiết bị mới nên thu hút được nhiều người chơi tham gia chơi game. Khi tham gia chơi game Sở hán vương lậu, bạn sẽ được thử nghiệm bầu không khí hào hùng, tràn đầy sự kịch tính cùng những trận chiến dựa trên các câu chuyện có thật.

Kết bài:

Bài viết trên của chúng tôi 4sqday.com muốn cung cấp đến các bạn một số thông tin về game lậu. Hi vọng rằng bài viết sẽ cung cấp được những thông tin hữu ích với các bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *