CÁCH NHẬN GIFTCODE GOOGLE PLAY MIỄN PHÍ MỚI NHẤT

Trong cuộc sống hiện đại, không khó để bạn bắt gặp những thiết bị điện tử sử dụng hệ sinh thái Android của Google. Và dĩ nhiên, Google Play là bộ phận quan trọng, góp phần nên thành công của Android như hiện tại. Vậy làm cách nào để nhận được giftcode google Play miễn phí.

Vài nét về Google Play

CH Play giúp người sử dụng dễ dàng cài đặt và sử dụng ứng dụng của bên thứ ba (như tiện ích, trò chơi…) ngay trên thiết bị di động của mình. Trải qua hơn một thập kỉ nghiên cứu và phát triển, kho ứng dụng CH Play ngày một được hoàn thiện, tốt ưu cả về giao diện và tính năng.

Lịch sử Google Play

Android Market được Google công bố vào ngày 28/08/2008, để giúp người dùng tải xuống ứng dụng và trò chơi cho hệ  điều hành Android. Đến năm 2010, Google cho phép trang chi tiết của từng ứng dụng bắt đầu hiển thị hình ảnh quảng cáo ở trên cùng. Cũng trong năm này, Google eBookstore được ra mắt. Sang năm 2011, Google Music được giới thiệu đến người dùng.

Nhận thấy việc có quá nhiều cửa hàng trên Android gây ra một số nhầm lẫn, Google quyết định hợp nhất tất cả các cửa hàng thành Google Play Store, hay còn gọi là: Google Play, Cửa hàng Play, CH Play vào tháng 3/2012. Hai năm sau, Google cũng xác nhận, Google Play đã trở thành nguồn doanh thu lớn nhất của công ty ngoài hoạt động kinh doanh quảng cáo trên internet. Số lượng ứng dụng trên Google Play cũng đã tăng lên 1,5 triệu. Các sản phẩm mà Google Play xuất hiện cũng trở nên đa dạng hơn như tivi, laptop, đồng hồ…

Nhân dịp kỉ niệm 5 năm ngày thành lập Google Play, Google cho biết, hiện đã có hơn 1 tỷ người dùng ứng dụng tại hơn 190 quốc gia và vùng lãnh thổ. Điều này cho thấy sự phổ biến và thành công của Google Play.

Google Play bán những sản phẩm gì?

Mua hàng trên Google Play và thanh toán trong ứng dụng: Google Play là kênh phân phối các ứng dụng. Phần lớn là ứng dụng miễn phí, nhưng cũng có một số là trả phí. Tuy nhiên, bên trong ứng dụng miễn phí, người dùng có thể phải chi trả tiền dưới hình thức thanh toán trong ứng dụng. Hiện tại, Google Play thu được 30% cho các khoản thanh toán này.

Doanh thu từ việc phân phối nhạc, video và sách: Như đã đề cập ở trên, ngoài trò chơi, Google Play còn cung cấp dịch vụ xem phim, nghe nhạc, đọc sách. Để phát trực tuyến hoặc tải xuống những nội dung này người dùng sẽ phải mua. Một thống kê gần đây cho thấy, có hơn 15 triệu người đăng ký nghe nhạc trực tuyến thông qua CH Play.

Tiền “bản quyền: Ai cũng biết Android là miễn phí nhưng để sử dụng các dịch vụ như Google Service, Google Play… là lại mất phí. Vậy nên các công ty, doanh nghiệp muốn các thiết bị của mình có những ứng dụng “buộc phải có” kia thì phải trả phí. Được biết, khoản phí này tính trên số lượng thiết bị sản xuất, tức là làm ra các nhiều thì tiền nộp cho Google càng lớn.

Mã giảm giá Google Play là gì?

Mã giảm giá Google Play (hay còn được gọi là: voucher / coupon / gift code / mã khuyến mãi Google Play) là loại mã khi bạn sử dụng để thanh toán các ứng dụng trên cửa hàng CH Play, bạn sẽ nhận được chiết khấu tiền mặt hoặc hoàn tiền.

Mã quà tặng (redeem) trên Google Play là gì?

Mã quà tặng (redeem) trên Google Play là mã ảo dùng trên Google Play gồm một dãy số 16 ký tự chữ và số. Mã này dùng để đổi ứng dụng hoặc mở khóa các gói vip (phải trả phí) được bán trên Google Play. Bạn có thể sử dụng chúng để đổi một lần số tiền cố định trong Cửa hàng Google Play. Những mã này có thể được phân phối thông qua các phương tiện vật lý như Walmart, Amazon, … hoặc thông qua các phương tiện kỹ thuật số như  Giveaway đổi mã miễn phí trên Google Play .

Dưới đây là một số ví dụ về Mã REDEEM  trên Google Play để bạn có thể hiểu chúng trông như thế nào.

  • 3VUFZ68L52E3KFARRYL01MP​​​​​​​
S.NO.FREE GOOGLE PLAY CODES
1.V88M-W4VJ-5MDV-9WBF-NBGH
2.6BJP-BJ9W-YEXM-F8LF-UDSW
3.9VV9-SEEB-HTRC-5M64-Z55G
4.322E-JYFS-DJ3C-ARHM-C27L
5.SHL7-UA6Q-FRLT-SFMM-GHM8
6.G52U-TBPE-FKWF-LGF3-GKEX
7.79M3-F3Q3-BMRQ-4F3F-WFA8
8.EBYX-J3CW-SH8P-78SZ-573Y
9.JB6Z-YNQD-4PBE-FP8Z-GQDV
10.FBRL-YNQD-4PBE-FP8Z-WPQF

Bạn sẽ phải thực hiện các thao tác đơn giản trong ứng dụng như chơi game, tải ứng dụng, trả lời khảo sát, … để nhận điểm. Khi bạn đã tích lũy đủ điểm, bạn có thể đổi số điểm đó lấy Mã Google Play. Tuy nhiên, không phải tất cả các ứng dụng đều giống nhau. Một số ứng dụng sẽ khiến bạn tốn ít thời gian và công sức hơn để có được Mã Google Play. 

 FunTap

Nếu bạn thích chơi trò chơi di động, FunTap là một cách tuyệt vời để bạn nhận Google Play Code miễn phí. Tất cả những gì bạn phải làm là tải xuống FunTap từ Google Play Store và bắt đầu chơi các trò chơi có sẵn trong ứng dụng.

Khi bạn muốn chơi một trò chơi trong FunTap, hãy nhấp vào nó và nó sẽ được tải xuống điện thoại của bạn. Chơi trò chơi để nhận xu trong FunTap. Khi có đủ số xu, bạn có thể đổi lấy mã Google Play, mã Amazon hoặc thậm chí là tài khoản PayPal của mình.

Google Opinion Rewards

Đây là một trong nhiều cách để Google biết khách hàng của họ muốn gì và họ sẵn sàng thưởng cho những người làm điều đó. Bạn sẽ tìm thấy nhiều cuộc khảo sát thị trường trong Google Opinion Reward ​​để hoàn thành và nhận tiền.

Các cuộc khảo sát này thường rất dễ hoàn thành và chúng đến sau một hoặc 2 ngày. Phần thưởng bạn có thể nhận được từ mỗi cuộc khảo sát rất đa dạng. Một số cuộc khảo sát thậm chí có thể giúp bạn lên đến 1 USD. Khi bạn đã tích lũy đủ tiền trong ứng dụng, bạn có thể đổi nó lấy mã Code trên Google Play.

JunoWallet

Điện thoại của bạn có thể là một công cụ thực sự tốt để nhận code và thẻ quà tặng miễn phí nếu bạn biết cách thực hiện và JunoWallet sẽ giúp bạn điều đó.

Bạn có thể xem quảng cáo, bạn có thể làm khảo sát, hoặc bạn có thể tải xuống ứng dụng để nhận điểm trong JunoWallet. Sau khi nhận đủ điểm, bạn có thể đổi mã Google Play của mình. Chỉ cần bạn kiên nhẫn và làm ít nhất một hoặc hai công việc mỗi ngày, bạn sẽ có thể kiếm tiền hàng tuần.

Whaff Rewards

Whaff Rewards không quá phổ biến như những ứng dụng trên nhưng nó được người dùng đánh giá cao với đánh giá cao. 

Tất cả những gì bạn phải làm là chơi các trò chơi nhỏ và đố vui trong ứng dụng để nhận phần thưởng. Nếu bạn thực sự dành thời gian của mình cho việc sử dụng ứng dụng này, bạn có thể nhận được tới 20 USD mỗi tuần.

Vậy sau bài viết trên 4sqday.com chắc bạn cũng đã biết thêm những cách đơn giản để nhận giftocde google play. Hãy thực hiện các bước cơ bản trên để không bỏ lỡ những phần quà hấp dẫn và thú vị nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *