Giftcode Liên Quân 2022 mới nhất và cách nhập

Liên Quân Mobile là một trong các tựa game di động được yêu thích nhất tại thị trường Việt Nam. Code hay mã quà tặng là một thuật ngữ không còn xa lạ gì với cộng đồng game thủ nữa. Code liên quân cũng giống như nhiều tựa game khác, luôn ẩn chứa bên trong rất nhiều phần thưởng hấp dẫn dành cho các game thủ.

Nhà phát hành Garena cũng thường xuyên chiều game thủ của mình bằng rất nhiều giftcode khác nhau chứa đủ loại quà tặng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn có được bộ giftcode Liên Quân 2022 mới nhất và nhập chúng vào game. Mời bạn cùng theo dõi!

Về Liên Quân Mobile

Garena Liên Quân Mobile (Tiếng Anh: Arena of Valor; phiên bản Hàn Quốc: Penta Storm; phiên bản Thái Lan: Realm of Valor) là một trò chơi đấu trường trực tuyến nhiều người chơi (MOBA) do Timi Studio, một studio trực thuộc Tencent Games phát triển và phát hành bởi Garena, phân phối trên các nền tảng di động Android, iOS và Nintendo Switch, bắt đầu từ cuối năm 2016.

Cách nhập giftcode Liên Quân mới nhất 2022

Liên Quân Mobile là một trong sáu trò chơi thể thao điện tử được giới thiệu tại Đại hội Thể thao Châu Á 2018, Đại hội Thể thao Đông Nam Á 2019, Đại hội Thể thao Trong nhà và Võ thuật châu Á 2021 như một phần của môn thể thao trình diễn. Và sắp tới tại SEA Games 31 sẽ diễn ra ở Hà Nội từ ngày 12 tháng 5 đến ngày 23 tháng 5 năm 2022, Liên Quân Mobile sẽ chính thức nằm 1 trong 8 môn thể thao điện tử tranh giải lần này.

Đọc thêm: Hướng dẫn cách nhận giftcode soha game chuẩn xác

Code liên quân là gì?

Hiểu một cách đơn giản nhất thì code liên quân chính là mã quà tặng mà hệ thống dành cho các game thủ. Giúp người chơi có thể nhận được những phần thưởng hấp dẫn sau khi nhập mã thành công. Những phần thưởng ẩn chứa bên trong giftcode có thể kể đến như: Thẻ vàng, thẻ đổi tên, thẻ EXP, Ruby, đá quý… Các thẻ này được sử dụng khi người chơi mua tướng, nâng cấp vàng, ngọc hay muốn tăng kinh nghiệm tướng.

Bộ giftcode Liên Quân 2022 mới nhất và cách nhập

Các giftcode Liên Quân 2022 mới nhất và nhập vào game như sau:

 • 9EQMJX9P
 • LMNGAQGV
 • 0ECPJ8XV
 • FITNNBBS
 • ZWBW6CVY
 • FC0ZJOZV
 • VEBUAMIENPHI
 • 7SY1TCIJ

Các giftcode mới thường được Garena tung ra vào các ngày lễ, Tết, sự kiện đặc biệt hay cuối các giải eSports của game, chẳng han Đấu Trường Danh Vọng. Cũng đừng quên theo dõi các kênh chính thức của trò chơi để có thêm code khi cần:

Trang chủ Liên Quân: https:// lienquan.garena.vn/

Fanpage chính thức: https://www.facebook.com/LienquanMobile

Ngoài ra, bạn còn có thể nhận giftcode Liên Quân 2022 mới nhất và nhập ngay trong game. Chỉ cần load vào game, ở giao diện chính của game bạn nhấn vào Sự Kiện, chọn mục Thông Báo, chọn Giftcode, hệ thống tự động gửi code trực tiếp cho bạn.

Những giftcode liên quân mới nhất này là những giftcode vô cùng chất lượng, ẩn chứa bên trong là những vật phẩm có giá trị cao trong game. Tuy nhiên cần phải lưu ý rằng: Mỗi tài khoản chỉ được nhập 1 giftcode duy nhất. Chú ý một số mã thưởng sẽ giới hạn.

Nhập giftcode ngay – nhận quà liền tay

Đọc thêm: Cách nhận Giftcode Free Fire nhận kim cương mới nhất

Cách nhập giftcode Liên Quân nhanh chóng

Giftcode Liên Quân là các dòng mã ngẫu nhiên giúp bạn có thể nhận được những phần thưởng mà Garena quy định sẵn khi phát hành chúng. Các loại quà mà bạn có thể nhận được khá đa dạng:, bao gồm trang phục, tướng, ruby, thẻ EXP, thẻ vàng để sử dụng vào việc mua tướng, nâng cấp ngọc và tăng vàng, tăng kinh nghiệm nhanh chóng.

1. Cách nhập giftcode liên quân trên android và ios

Mỗi hệ điều hành trên điện thoại sẽ có một cách nhập code liên quân khác nhau. Cụ thể:

Cách nhập giftcode liên quân mobile trên điện thoại Android:

 • Đầu tiên bạn mở game, sau đó đăng nhập tài khoản của mình vào.
 • Tiếp theo bạn chọn vào phần hộp quà có chữ sự kiện ở phía góc bên trên tay phải.
 • Tại mục sự kiện bạn tiếp tục click vào phần “thông báo”.
 • Sau khi đã mở phần thông báo bạn chọn vào ô “nhập giftcode”.
 • Tiếp tục ấn “nhập code”
 • Tại giao diện này, bạn nhập code vào ô và nhấn “Xác nhận”. Khi này, phần quà sẽ tự động chuyển thẳng đến tài khoản của bạn qua thư.

So với điện thoại Android thì cách nhập giftcode trên điện thoại IOS cũng không khác nhau là mấy. Cách thực hiện như sau:

 • Truy cập vào link: https://lienquan.garena.vn/giftcode/ để nhập giftcode liên quân.
 • Tại giao diện phần ô trống bạn nhập code lienquan mới nhất vào.
 • Nhập xong ấn chọn “xác nhận”. Nếu như từng sử dụng mã này lần nào thì bạn sẽ nhận được thông báo nhập code thành công. Trường hợp code không hợp lệ hoặc code đã sử dụng thì bạn không thể nhập được nữa.
 • Vào game để kiểm tra xem đã nhận được thông báo nhận quà hay chưa.

Hướng dẫn cách nhập giftcode Liên Quân 2022 trên điện thoại

2. Cách đổi code liên quân trên máy tính

Hiện nay, rất nhiều bạn đang tìm cách nhập code liên quân trên máy tính. Tuy nhiên tại thời điểm hiện tại, garena chỉ cho phép người chơi nhập code trong game. Genena không cung cấp bất kỳ trang web nào để nhập giftcode. Nếu như bạn đang có giftcode mà nhập ở trang web nào đó thì khả năng lừa đảo là rất cao. Nếu nhập mã code vào đây khả năng bạn sẽ mất code và bị mất tài khoản. Bởi vậy nên bạn cần phải hết sức lưu ý vấn đề này.

Như vậy là https://4sqday.com/ đã cung cấp cho bạn bộ giftcode Liên Quân 2022 mới nhất và nhập chúng vào game. Chúc bạn may mắn và không ngừng thăng hạng trong tựa game MOBA di động này trong mùa giải mới!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *