Thao tác tải bảo hiểm xã hội Viettel đơn giản dễ dàng

Phần mềm bảo hiểm xã hội hay còn được gọi với tên khác là VBHXH, là sản phẩm dịch vụ bảo hiểm được cung cấp bởi tập đoàn viễn thông quân đội Viettel. Phần mềm cho phép các doanh nghiệp cũng như các tổ chức đơn vị hành chính thực hiện làm các thủ tục hồ sơ bảo hiểm y tế theo hình thức online. Vậy cách tải phần mềm bhxh Viettel là gì? Ngay sau đây hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu để có thể nắm rõ hơn tất cả thông tin cơ bản và cần thiết về ứng dụng này nhé!

Thông tin tổng quan về phần mềm bảo hiểm xã hội Viettel

Trên thị trường hiện nay đang có rất nhiều dịch vụ bảo hiểm xã hội hoạt động. Tuy nhiên, phần mềm của Viettel luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ người tiêu dùng bởi đáp ứng được những tính năng vô cùng thông minh và hữu ích.

Khái quát về phần mềm

Phần mềm bảo hiểm xã hội Viettel là gì?

Phần mềm bhxh Viettel hiện đang là một loại hình thức giao dịch điện tử mới nhất được tập đoàn Viettel tạo dựng và cung cấp. Phần mềm có chức năng giúp cá nhân hoặc các doanh nghiệp quản lý những nội dung trong bảo hiểm xã hội dựa trên hình thức phần mềm.

Xem thêm: Hướng dẫn chi tiết cách tải phần mềm bảo hiểm xã hội

Bảo hiểm xã hội điện tử của Viettel hiện đang là một trong những phần mềm quản lý sổ bảo hiểm tốt nhất hiện nay. Đây được xem là công cụ giúp người sử dụng có thể quản lý, lập thủ tục và hồ sơ trong một số trường hợp cần thiết.

Một số tính năng vượt trội của phần mềm bảo hiểm xã hội Viettel

Tải phần mềm bhxh Viettel giúp bạn có được nhiều lợi ích sau đây:

 • Giúp các doanh nghiệp và tổ chức thống kê và xác định được chính xác thời gian tham gia bảo hiểm cho người lao động.
 • Giúp thiết lập và thống kê hồ sơ của bảo hiểm xã hội theo đúng quy định tiêu chuẩn dành cho các tổ chức, cơ quan và doanh nghiệp.
 • Hỗ trợ doanh nghiệp ký và nộp hồ sơ bảo hiểm xã hội theo hình thức điện tử đến bảo hiểm xã hội Việt Nam một cách chính xác và đầy đủ nhất. Không cần thủ tục rườm rà mà bạn vẫn có thể nhận được kết quả xét duyệt tự động.
 • Ngoài ra phần mềm bảo hiểm xã hội của Viettel còn giúp bạn quản lý, tìm kiếm, sao chép hồ sơ của người sử dụng bảo hiểm trong thời gian ngắn nhất.

Hướng dẫn cách tải phần mềm bảo hiểm xã hội Viettel

Để tải phần mềm bhxh Viettel về máy tính, bạn cần làm theo các bước sau đây:

 • Bước 1: Truy cập vào trình duyệt coccoc, hoặc chrome vào đường link để tải ứng dụng bảo hiểm xã hội Viettel hay còn được gọi là VBHXH.
 • Bước 2: Lựa chọn một đường link để bắt đầu tải ứng dụng VBHXH về máy tính.
 • Bước 3: Ngay sau khi ứng dụng đã được tải về máy, bạn ấn vào file vừa tải về đó, click vào mục cài đặt, lựa chọn thao tác tiếp tục để bắt đầu tiến hành trải phần mềm bhxh Viettel.
 • Bước 4: Bạn chỉ cần nhấn nút cài đặt, chờ đợi trong vài phút là có thể tải thành công phần mềm về máy tính của bạn.
 • Bước 5: Tiến hành đăng nhập, tại lần sử dụng ứng dụng lần đầu tiên nếu phần mềm có thông báo thiếu .net framework 3.5 thì bạn cần lựa chọn cài đặt trước khi tiếp tục sử dụng.
 • Bước 6: Sau khi mở ứng dụng phần mềm, trên màn hình sẽ xuất hiện tên và mật khẩu đăng nhập. Lưu ý tên và mật khẩu đăng nhập sẽ được nhân viên của Viettel cung cấp cho các bạn để giúp mọi người có thể thuận tiện hơn trong việc sử dụng.

Hướng dẫn tải chi tiết

Xem thêm: Hướng dẫn tải phần mềm azota trên web 4sqday.com nhanh và chất lượng

Những tính năng nổi bật khi tải phần mềm bảo hiểm xã hội Viettel

Phần mềm bhxh Viettel nhận được sự đánh giá cao đến từ nhiều đối tượng khác nhau bởi sở hữu nhiều tính năng nổi bật đó là:

 • Phần mềm bhyt đồng thời hỗ trợ kê khai các loại hồ sơ bảo hiểm xã hội theo đúng các quy định hiện  hành của cơ quan bảo hiểm nhà nước.
 • Phần mềm đã được tích hợp với chữ kỹ số điện tử vì vậy người sử dụng có thể nộp hồ sơ bảo hiểm ở các cơ quan một cách nhanh chóng và chính xác nhất.
 • Khi tải phần mềm bhxh viettel tự động tiếp nhận kết quả hồ sơ bảo hiểm của các cơ quan chuyên trách và quản lý danh sách trong suốt quá trình sử dụng.
 • Việc tra cứu, sao chép thông tin dữ liệu khách hàng trong các kỳ kê khai được tiết kiệm thời gian và dễ dàng hơn nhiều nhờ phần mềm
 • Người sử dụng có thể áp dụng tính năng kết xuất hồ sơ theo những yêu cầu riêng một cách dễ dàng.

Bên cạnh đó, trong quá trình sử dụng, mọi người sẽ nhận được sự tư vấn, hỗ trợ cài đặt từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, dịch vụ tận tâm. Phần mềm trong suốt quá trình sử dụng được ổn định, kết nối tốt, không gây nên những trở ngại bất thường cho khách hàng.

Giao dịch mang lại lợi ích tuyệt vời

Hy vọng với những thông tin mà https://4sqday.com/ chia sẻ trên cách tải phần mềm bhxh viettel sẽ hỗ trợ bản nắm được những kiến thức quan trọng, hữu ích. Chúc bạn có thể cài đặt thành công và sử dụng được dịch vụ tuyệt vời này nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *