GAME CONTRA – CÁCH TẢI GAME CONTRA VỀ ĐIỆN THOẠI

Game Contra đã có mặt tại Việt Nam từ rất lâu đời. Game này đã từng là tuổi thơ của thế hệ những người 8x, 9x. Thời đó, người ta chơi game Contra trên máy Nitendo “bốn nút” và những người đã từng chơi game này sẽ mãi không thể nào quên được sự hấp dẫn cuốn hút đến lạ kỳ của tựa game này. Giờ đây, không cần phải chơi game Contra trên máy Nitendo nữa, mà bạn đã có thể trải nghiệm tựa game hấp dẫn này trên phiên bản Flash. Cách tải game contra mới nhất.

Đôi nét giới thiệu về game Contra

Game Contra là một trò chơi video bắn súng kinh điển do nhà Konami phát triển vào ngày 20 tháng 2 năm 1987. Ban đầu, Contra được phát hành dưới dạng là tựa game arcade hoạt động bằng tiền xu. Sau đó vào năm 1988, phiên bản Contra gia đình được phát hành cho Nintendo Entertainment System, cùng với những cổng cho các định dạng máy tính khác nhau, bao gồm định dạng MSX2. Sau đó nữa là các phiên bản gia đình được bản địa hóa trong khu vực PAL là Gryzor ở các loại định dạng máy tính khác nhau và dưới dạng Probotector trên NES, cùng với việc được phát hành ngay sau đó không lâu. Và một số phần sau của Contra đã được sản xuất sau trò chơi Contra gốc. Game Contra đã sử dụng rất nhiều góc nhìn chơi khác nhau, có chế độ xem bên tiêu chuẩn, chế độ xem 3D và có góc nhìn chơi định dạng màn hình cố định.

Đến thời điểm hiện tại, Contra vẫn đang làm nức lòng những người chơi vì lối chơi game hay và cốt truyện hấp dẫn về một cuộc chiến đấu súng điêu luyện và dồn dập, đã bắn hạ tất cả vật cản trên đường đi của nhân vật chính bằng khẩu súng Rambo: 

Mọi chuyện bắt đầu ở tương lai, đó là vào năm 2633, khi một tổ chức khủng bố mang tên Red Falcon xuất hiện tại một hòn đảo ở Nam Mỹ. Để ngăn chặn mọi nguy cơ hiểm họ từ nhóm khủng bố này, Đại chính quyền thế giới đã gửi hai anh hùng chiến binh là Bill Rizer và Lance Bean đến hòn đảo để họ thực hiện sứ mệnh tiêu diệt tổ chức khủng bố Red Falcon. Trong  quá trình thực hiện nhiệm vụ của mình, hai siêu anh hùng đã phải đối mặt với rất nhiều loài quái vật đáng sợ. Tuy nhiên đến cuối cùng, cả hai đều hoàn thành nhiệm vụ của mình một cách xuất sắc.

Xem thêm: GAME MINI WORLD – CÁCH TẢI GAME MINI WORLD VỀ THIẾT BỊ

Trong game Contra, mỗi một loại đạn được trang bị cho súng Rambo sẽ có các chức năng khác nhau. Và sau khi đã đẩy lùi được những khó khăn, thử thách, tại vòng chơi cuối cùng trong Contra, bạn sẽ chạm trán với những vị tướng khác nhau với nhiều hình dáng khác nhau. Contra quy định rằng mỗi lượt chơi bạn sẽ có 3 mạng, nếu bạn dùng hết 3 mạng thì trò chơi sẽ kết thúc.

Hai nhân vật Bill Rizer và Lance Bean trong game

Nhân vật Bill là nhân vật chào sân game thủ đầu tiên trong phiên bản game Contra năm 1987, với đặc điểm là có bộ tóc xanh. Sau đó thì nhân vật Lance được thêm vào Contra phiên bản 1988 và Contra III năm 1992. Cả hai đã cùng nhau sát cánh trong những trận chiến.

Cách tải game Contra về điện thoại

Bước 1: 

Vì game Contra không có sẵn trong ứng dụng Google Play nên nếu bạn muốn tải game Contra về điện thoại thì bạn cần phải tải ứng dụng trung gian là 2P NES Emulator về điện thoại của mình. 

Sau khi đã tải xong 2P NES Emulator, bạn hãy mở ứng dụng này lên và thực hiện tuần tự các bước sau: chọn biểu tượng bánh răng, tiếp đến chọn HELP – FIND ROMS ONLINE, và cuối cùng chọn 1200_in_1.nes để tiến hành tải về.

Xem thêm: GAME LẬU VÀ NHỮNG THÔNG TIN VỀ GAME LẬU

(Hãy thực hiện bước 1 theo thứ tự hình trên)

Bước 2: Sau khi đã thực hiện xong bước 1, bạn hãy quay lại ứng dụng 2P NES Emulator. Ngay bước này, bạn hãy chọn FIND ROMS ON DEVICE, sau đó chọn 1200_in_1 [p1]. Khi đã chọn xong, trên màn hình sẽ hiển thị lên danh sách các tựa game. Và bạn hãy chọn CONTRA 

(Thứ tự thực hiện của bước 2)

Bước 3: Sau khi chọn xong tựa game CONTRA, bạn hãy chọn Start để truy cập vào game. Bây giờ bạn đã có thể bắt đầu tận hưởng trò chơi. Với phiên bản game Contra mới, nhưng hình ảnh và âm thanh trong game giống hệt như các phiên bản trước đây mà các bạn đã từng trải nghiệm.

Ngoài việc dùng ứng dụng 2P NES Emulator để tải game Contra ra, thì  2P NES Emulator còn cho phép người dùng được kết nối một lúc 2 thiết bị với nhau để có thể cùng nhau chơi game ở chế độ 2 Player. Và để chơi được ở chế độ vui nhộn này, 2 thiết bị của bạn phải bật Bluetooth hoặc có kết nối chung với 1 mạng wifi.

Kết bài:

Bài viết trên của chúng tôi 4sqday.com muốn chia sẻ đến các bạn cách tải tựa game đã gắn liền với biết bao người – game Contra – một cách đơn giản và dễ hiểu nhất. Nếu bạn muốn tải game về điện thoại để trải nghiệm, bạn hãy thực hiện theo những bước đó bạn nhé, chúc các bạn thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *