CÁCH TẢI GAME HUYỀN THOẠI HẢI TẶC MỚI NHẤT HIỆN NAY

Tựa game Huyền thoại hải tặc là một game được xây dựng dựa trên cốt truyện của một bộ phim đã từng là huyền thoại với chúng ta One Piece – Vua Hải tặc. Game mô tả về chuyến hành trình của  Monkey D. Luffy – người thuyền trưởng của băng đảng hải tặc Mũ Rơm cùng đồng đội của anh ta. Những người đó đã cùng nhau vượt qua rất nhiều thử thách khó khăn để đến được với nơi đang cất giữ kho báu lớn nhất thế giới là One Piece, sau đó Monkey D. Luffy trở thành Tân vương Hải tặc. Cách tải game huyền thoại hải tặc mới nhất dưới đây.

Giới thiệu về tựa game Huyền thoại hải tặc

Tựa game này được nhiều người dùng đánh giá là có đồ họa đẹp mắt, dung lượng game nhỏ nên nhẹ máy. Cùng với hệ thống nhân vật trong game rất đa dạng với hàng trăm nhân vật khác nhau ở nhiều level khác nhau. Huyền thoại hải tặc hứa hẹn rằng sẽ là một tựa game với những trận chiến đỉnh cao, đây sẽ là nơi để bạn thoải mái giải trí, thực hiện những chiến lược của mình.

Những yếu tố hấp dẫn của game Huyền thoại hải tặc mà bạn không nên bỏ qua:

Huyền thoại hải tặc thiết kế game theo nguyên tác nên có hơn 100 nhân vật, và khi tham gia trải nghiệm game, bạn có thể sở hữu cho mình bộ sưu tập nhân vật mà bạn yêu thích.

Huyền thoại hải tặc có đồ họa đẹp mắt được đánh giá cao. Nhưng dung lượng game rất nhẹ, không gây nóng máy, hao pin cho thiết bị của bạn.

Hệ thống nhân vật trong game được chia thành 6 thuộc tính và 5 vai trò để có thể tạo nên những đội hình trong trận đấu một cách thiên biến vạn hóa, khi chơi game, bạn có thể thỏa sức sáng tạo của mình khi thiết kế đội hình trận đấu.

Xem thêm: GAME MINI WORLD – CÁCH TẢI GAME MINI WORLD VỀ THIẾT BỊ

Một điều đặc biệt ở Huyền thoại hải tặc là khi bạn không online trong game, bạn vẫn nhận được đủ quà và hệ thống chiến đấu tự động sẽ tự nâng cấp mà không cần bạn phải thường xuyên hoạt động trong game.

Với lối chơi game rất đơn giản, nhưng tựa game lại đòi hỏi người chơi có tính chiến thuật cao, cần sự biến hóa và sáng tạo nhờ vào tài trí xây dựng đội hình chiến đấu của người chơi game.

Cùng với những hoạt động đặc sắc có trong game như đại chiến với Hải tặc, khiên chiến ở đấu trường, xây dựng Đảo trời, thách đấu ở mê cung…

Huyền thoại hải tặc có nhiều tính năng đa dạng, có hoạt động bao la… bạn có thể chơi game mà không lo thử thách bị giới hạn. Hứa hẹn rằng đây sẽ là những trải nghiệm game quen thuộc nhưng cũng đầy sự mới mẻ của bạn.

Hướng dẫn bạn cách tải game Huyền thoại hải tặc trên máy tính và điện thoại

Hướng dẫn cách tải nhanh trên máy tính: 

Bạn truy cập vào website Huyền thoại hải tặc, sau đó chọn Tải game trên PC, và bước cuối cùng là Hoàn thành.

Xem thêm: GAME LẬU VÀ NHỮNG THÔNG TIN VỀ GAME LẬU

Hướng dẫn cách tải chi tiết:

Bước 1: bạn truy cập vào website chính thức của Huyền thoại hải tặc như hình bên dưới

Bước 2: bạn chọn mục “Tải game trên PC”

(Chọn tải game trên PC như chỉ dẫn)

Bước 3: bạn hãy chờ một khoảng thời gian ngắn để game tiến hành tải về máy là bạn đã hoàn thành.

(Sau khi tải game về máy thành công, máy tính của bạn sẽ hiển thị như vậy)

Hướng dẫn bạn cách tải game Huyền thoại hải tặc trên điện thoại có hệ điều hành Android

Bước 1: bạn hãy truy cập thiết bị của mình vào ứng dụng CH Play.

Bước 2: trên thanh công cụ tìm kiếm của cửa hàng CH Play, bạn nhập tên game “Huyền thoại hải tặc”

Bước 3: sau khi tựa game đã hiện ra, bạn chọn phần “Cài đặt” để tài về điện thoại.

Bước 4: khi game đã được cài đặt thành công, bạn chọn “Mở”/ “Phát” là có thể truy cập vào game. Lúc game đã hiện lên giao diện của mình, bạn hãy chọn 1 trong 3 hình thức đăng nhập là đăng nhập bằng Facebook/ đăng nhập bằng Google/ Tài khoản ID là bạn có thể bắt đầu trải nghiệm game.

Hướng dẫn bạn cách tải game Huyền thoại hải tặc trên điện thoại hệ điều hành IOS

Bước 1: bạn truy cập vào App Store.

Bước 2: tại thanh tìm kiếm của app store, bạn nhập tên game là Huyền thoại hải tặc hoặc Đại chiến tứ hoàng.

Bước 3: sau khi tựa game đã hiện ra, bạn chọn vào biểu tượng “Tải về”. Một lưu ý nhỏ ở bước này là ở một số iphone, bạn sẽ phải dùng Touch ID để tải game về điện thoại.

Bước 4: sau khi đã tải là bạn có thể trải nghiệm game ngay.

Kết luận:

Bài viết tại 4sqday.com nhằm nhằm chia sẻ đến các bạn các tải một tựa game đang hot hiện nay là Huyền thoại hải tặc. Rất hi vọng những thông tin này sẽ có ích đến các bạn cũng như là tựa game Huyền thoại hải tặc sẽ giúp bạn thích thú. Chúc bạn sẽ tải game thành công và có những phút giây trải nghiệm thật vui vẻ, thật thư giãn bên Huyền thoại hải tặc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *