GAME MINI WORLD – CÁCH TẢI GAME MINI WORLD VỀ THIẾT BỊ

Game Mini World hay còn có những tên gọi khác là game Mini, game Mini World Block art, là một tựa game 3D sandbox miễn phí. Mini World được nhiều người tham gia trải nghiệm vì tựa game có lối chơi thú vị, cách chơi đơn giản, tạo cảm giác thật sự thư giãn cho người chơi game. Game Mini World rất giống với một trò chơi tên “Những ô vuông kì diệu” của Mojang.

Game Mini World là tựa game thế nào?

Tuy nhiên game Mini World khác Những ô vuông kì diệu ở chỗ Mini World có đồ họa dễ thương và được chăm chút nhiều hơn so với game kia. Trong game, các bạn có thể thỏa hết sức sáng tạo của mình và làm mọi việc mà bạn yêu thích.

(Game Mini World có đồ họa cực dễ thương)

Trong game Mini World có rất nhiều chế độ chơi game hấp dẫn như: giải đố, bắn súng, chiến thuật… nhưng tựa game có chế độ mặc định là Survival – chế độ sinh tồn. Nếu bạn không thích chế độ sinh tồn, bạn có thể đổi sáng những chế độ khác để trải nghiệm game. Đặc biệt hơn là game Mini World rất thường xuyên tổ chức những sự kiện như các cuộc thi sáng tạo, độc lạ để mang lại nhiều trải nghiệm mới hơn cho người chơi.

Xem thêm: CÁCH TẢI GAME HUYỀN THOẠI HẢI TẶC MỚI NHẤT HIỆN NAY

Tựa game Mini World này tương thích với rất nhiều thiết bị nên bạn có thể chơi game được trên máy tính, trên điện thoại sử dụng hệ điều hành IOS hay điện thoại sử dụng hệ điều hành Android. Khi trải nghiệm chơi game, bạn có thể tự xây nhà, xây lâu đài cho mình, thậm chí là xây lâu đài trong mơ của bạn. 

Trò chơi này sẽ không khiến bạn có cảm giác nhàm chán. Vì bạn có thể tham gia vào cuộc chiến với Rồng đen, tham gia khám phá thế giới ngầm, và hàng loạt các thử thách khác đang chờ bạn khám phá.

Hướng dẫn bạn cách tải game Mini World về thiết bị của mình.

Cách tải game Mini World về PC, laptop

Bước 1: Đầu tiên, bạn nhấp vào link https://www.miniworldgame.com/ , sau đó, nhấn chọn “Mini World download” 

Bước 2: Tiếp theo, bạn chọn vị trí để lưu game trên máy tính. Sau khi chọn xong, nhấn “Save” để tải bản cài đặt về máy tính của mình.

Bước 3: Sau khi bản cài đặt được tải về hoàn tất, bạn chọn “Yes” để tiến hành cài đặt game và bấm chọn “OK” sau khi bạn đã cài đặt game thành công trên máy tính của mình.

Bước 4: Bạn cần nhập ID và Mật khẩu game của mình để đăng nhập vào game. Còn trường hợp bạn chưa có tài khoản game thì bạn hãy chọn mục “Guest Login” hiển thị trên màn hình để hãy đội để game cập nhật dữ liệu. Sau bước đó là bạn đã có thể trải nghiệm chơi game trên máy tính.

xem thêm: GAME LẬU VÀ NHỮNG THÔNG TIN VỀ GAME LẬU

Cách tải game Mini World bằng điện thoại sử dụng hệ điều hành Android

Bước 1: Trên thiết bị điện thoại của bạn, bạn hãy chọn vào Google Play.

Bước 2: Tại thanh tìm kiếm của google play, bạn hãy gõ từ khóa Mini World, chỉ mất mấy giây là đã có kết quả hiển thị ra cho bạn. Lúc này, hãy click vào tựa game để được truy cập vào giao diện chính.

Bước 3: Bạn có thể tiến hành tải game Mini World về điện thoại của mình, và bạn chỉ mất vài chục giây để chờ game tải về máy hoàn tất.

Bước 4: Sau khi đã tải game xong, bạn có thể chọn ngay “Mở” trong giao diện của google play. Hệ thống sẽ đưa bạn tới game.

Bước 5: Khi đã truy cập được vào game, hệ thống sẽ cho bạn chọn lựa nhân vật hoạt hình là nhân vật nam hay nhân vật nữ. Sau khi chọn xong, bạn phải đặt tên cho nhân vật của mình. Khi chơi game, bạn không cần phải cung cấp những thông tin như ngày, tháng, năm sinh của mình hoặc nếu có cung cấp thì cũng không nhất thiết là phải đúng. Tiếp theo, là bạn đã có thể trải nghiệm được trò chơi.

Cách tải game Mini World trên điện thoại sử dụng hệ điều hành IOS

Bước 1: Tương tự như thiết bị sử dụng hệ điều hành Android, tại màn hình chính của bạn. Bạn hãy truy cập vào App Store.

Bước 2: Tại App Store, bạn hãy tìm kiếm tên game Mini World. Sau khi tựa game đã hiển thị, bạn hãy click vào để truy cập vào giao diện của game.

Bước 3: Bạn hãy tải game về máy bằng cấp chọn “Nhận” ở App Store. Hệ thống sẽ tự tải game về điện thoại cho bạn..

Bước 4: Sau quá trình tải game được hoàn tất. Bạn có thể mở game ngay trên màn hình chính của điện thoại. Và tương tự các thiết bị Android, khi lần đầu truy cập vào game, bạn phải tạo nhân vật, đặt tên cho nhân vật và chọn chế độ chơi để bắt đầu trải nghiệm game.

Kết bài:

Bài viết trên của chúng tôi 4sqday.com nhằm giới thiệu đến các bạn đọc một tựa game rất dễ thương, rất hót hit Mini World. Và chúng tôi cũng đã chia sẻ đến các bạn những cách tải game về thiết bị của mình để trải nghiệm, chúng thật đơn giản có đúng không? vậy nên đừng đắn đo suy nghĩ nữa, hãy tải game về thiết bị của mình để trải nghiệm game nào!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *