CÁCH TẢI GAME VƯƠNG GIẢ VINH DIỆU CỰC ĐƠN GIẢN CHO MỌI THIẾT BỊ

Vương giả vinh diệu là tiền thân của tựa game Liên quân mobile ở nước ta. Vương giả vinh diệu được phát hành ở một số thị trường nhất định như Trung Quốc hay Hàn Quốc có tên quốc tế là King of Glory hoặc Honor of Kings, là một tựa game MOBA (game đấu trường trực tuyến đông người chơi)thuộc quyền sở hữu của Tencent Games. Game được ra mắt vào ngày 26/11/2015.

Game Vương giả vinh diệu là tựa game thế nào?

Vương giả vinh diệu có chê chế chơi gần như Liên quân mobile. Trong một ván game có 10 người chia làm 2 đội 5&5 chiến đấu với nhau, thi nhau phá hoại căn cứ của đối phương để giành chiến thắng. 

Đến ngày 6/4/2020, Vương giả vinh diệu đã ra mắt chính thức với 100 tướng và 303 trang phục. Các tướng trong game được chia làm: Sát thủ, pháp sư, xạ thủ, đấu sĩ và support, các tướng khác nhau sẽ có những kĩ năng khác nhau. Một tướng sẽ có 3 – 4 kĩ năng chủ động, 1 kĩ năng bị động và có từ 0 đến 6 món trang bị.

Liên quân mobile và Vương giả vinh diệu có rất nhiều nét tương đồng với nhau. Tuy nhiên, vẫn có một số đặc điểm khác nhau cơ bản giữa hai phiên bản game này là Vương giả vinh diệu có đồ họa, skin, giao diện, cập nhật tướng đẹp và mới hơn Liên quân nhiều. Vì vậy mà Vương giả vinh diệu có dung lượng nặng hơn Liên quân khoảng 10GB trở lên. Điều này yêu cầu rằng thiết bị của bạn phải có phần cứng cao hơn, mạnh hơn thì game mới hoạt động tốt. Trước khi tải game về thiết bị, bạn hãy nên cân nhắc xem là thiết bị của mình có đủ yêu cầu để tải game không, để khi chơi game sẽ không bị tình trạng giật lag ảnh hưởng đến những trải nghiệm.

Xem thêm: TOP 7 LINK TẢI GAME TÀI XỈU UY TÍN XANH CHÍN NHẤT

Cách tải game Vương giả vinh diệu cho thiết bị của bạn

Tải game trên điện thoại dùng hệ điều hành IOS

Với điện thoại dùng hệ điều hành IOS, bạn không thể tải dạng file cài đặt như một số tựa game được tải bằng thiết bị dùng hệ điều hành Android. Vì vậy mà bạn chỉ có thể truy cập vào đường link chính chủ của tựa game là https://pvp.qq.com/ để truy cập và lựa chọn như hình sau

Sau khi lựa chọn xong, sẽ có mã QR Code hiện ra và bạn hãy lấy điện thoại của mình quét mã QR Code này.

Nếu không muốn quét mã, bạn cũng có thể truy cập vào đường link https://apps.apple.com/cn/app/id989673964 của App Store để tải game về điện thoại.

Một điểm lưu ý nhỏ là Vương giả vinh diệu chỉ khả dụng ở thị trường Trung Quốc nên để tải được game về điện thoại bằng App Store thì bạn phải chuyển vùng cho App store sang Trung Quốc trước.

Tải game Vương giả vinh diệu trên điện thoại sử dụng hệ điều hành Android

Với hệ điều hành Android thì cách tải game đơn giản hơn IOS nhiều. Đầu tiên, bạn phải tải ứng dụng trung gian TAPTAP về điện thoại của mình trước.

Sau đó, truy cập vào TAPTAP tìm từ khóa King of Glory, vì khi bạn tìm Vương giả vinh diệu, kết quả sẽ không hiển thị cho bạn. Tiếp đến bạn chọn “Try” để tải về.

Sau khi đã tải xong, bạn chỉ cần mở file đã cài đặt lên và cấp quyền để bắt đầu cài đặt Vương giả vinh diệu về điện thoại.

Bước cuối cùng, bạn cần phải mở tựa game Vương giả vinh diệu lên để vừa cài đặt vừa giải nén.

Xem thêm: GAME CONTRA – CÁCH TẢI GAME CONTRA VỀ ĐIỆN THOẠI

Tải game Vương giả vinh diệu trên laptop, máy tính để bàn

Trên máy tính cũng tương tự như hệ điều hành IOS, bạn phải truy cập vào đường link chính chủ của tựa game và lựa chọn như hình bên dưới 

Sau đó,bạn hãy chọn mục đầu tiên hiển thị trên màn hình, mục có chữ PC và tải game về máy tính 

Hướng dẫn bạn cách đăng nhập vào game Vương giả vinh diệu

Vì Vương giả vinh diệu chỉ khả dụng ở Trung Quốc nên bạn chỉ có thể đăng nhập vào game để trải nghiệm bằng 1 trong 2 tài khoản là QQ và Wechat. Sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn cách tạo tài khoản Wechat để đăng nhập vào Vương giả vinh diệu.

Đầu tiên, bạn tải Wechat về thiết bị của mình trước

Link tải Wechat Android:

Link tải Wechat IOS:

Sau khi đã tải Wechat về điện thoại, bạn hãy mở ứng dụng lên và chọn “đăng ký” để đăng ký tài khoản mới cho mình. Sau đó chọn “Đăng ký bằng số điện thoại”

Tiếp đến bạn cần nhập đầy đủ thông tin cá nhân cần thiết của mình và đồng ý với các điều khoản bảo mật của Wechat.

Bước cuối cùng là bạn ghép ảnh để xác thực mã Captcha và nhờ đến bạn bè đã có sử dụng Wechat trên 1 tháng quét giúp mã QR là hoàn thành.

Tạo xong tài khoản Wechat, bạn có thể đăng nhập vào Vương giả vinh diệu để chơi game.

Kết luận:

Bài viết trên của 4sqday.com nhằm cung cấp đến các bạn những cách đơn giản nhất để tải game Vương giả vinh diệu về thiết bị của mình. Hi vọng rằng bài viết này của chúng tôi sẽ có ích đến các bạn. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *