Hướng dẫn tải phần mềm azota trên web 4sqday.com nhanh và chất lượng

Trong thời điểm dịch bệnh nguy hiểm, tất cả các hoạt động đều phải chuyển sang online trực tiếp và giáo dục cũng vậy. Để khắc phục vấn đề này, chúng tôi giới thiệu đến người dùng phần mềm azota, cũng như hướng dẫn người dùng tải phần mềm azota trên web 4sqday.com nhanh và hiệu quả nhất. 

Phần mềm azota là gì?

Azota là một trong những phần mềm được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Phục vụ những hoạt động giáo dục trực tiếp giúp giáo viên và và học sinh, sinh viên có thể dễ dàng tương tác hơn trong thời kỳ dịch bệnh hoành hành, việc offline trở nên khó khăn hơn.

Phần mềm azota là một phần mềm hỗ trợ người dùng giao và chấm bài online, hỗ trợ giáo viên dễ dàng hơn trong quá trình kiểm tra học sinh, sinh viên. Hiện azota hỗ trợ cả 2 bản trên máy tính và trên điện thoại cho người dùng

Khái quát về Azota

Tại sao người dùng cần tải phần mềm azota?

Có nhiều lý do để người dùng tải phần mềm azota và sử dụng phần mềm ngày càng phổ biến, chúng tôi sẽ chỉ ra cho quý bạn đọc một số lý do chính như sau:

Xem thêm: Hướng dẫn tải phần mềm máy in canon 2900 hiệu quả

Hỗ trợ người dùng tối ưu

Tải phần mềm azota, người dùng sẽ được hỗ trợ tối ưu các hoạt động mong muốn. Đối với giáo viên, các thầy cô có thể dễ dàng tạo bài giảng, tại và chuyển bài kiểm tra đến học sinh, sinh viên của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả đồng thời cũng dễ dàng hơn cho các thầy cô trong quá trình quản lý lớp của mình. Đối với học sinh, sinh viên, các em có thể làm và nộp bài trực tiếp qua azota.

Dễ dàng sử dụng 

Với giao diện đơn giản và các đề mục dễ dàng sử dụng, người dùng có thể sử dụng azota một cách hiệu quả và nhanh chóng. Phần mềm phù hợp với tất cả các đối tượng, người dùng không cần có chuyên môn cao về công nghệ để có thể tải phần mềm azota và sử dụng.

Tiết kiệm thời gian cũng như công sức

Hỗ trợ tất các các hoạt động giáo dục hoàn toàn trực tuyến và có đầy đủ các công cụ hỗ trợ, phần mềm hiện đại, thông minh, có thể nói azota đã giúp người dùng tiết kiệm được rất nhiều thời gian cũng như công sức mà hiệu quả của quá trình dạy và học cũng không hề thua kém so với hoạt động học offline.

Hỗ trợ doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, công sức

Giải quyết được vấn đề yêu cầu học và dạy trực tuyến từ Nhà nước

Vì dịch bệnh căng thẳng và vô cùng nguy hiểm hiện nay, tất cả các hoạt động đều trở thành online trực tuyến. Tuy nhiên việc dạy và học không thể vì thế mà tạm dừng hay gặp khó khăn. Và azota chính là phần mềm giúp giải quyết vấn đề này một cách hiệu quả và triệt để. Hệ thống giáo dục vẫn chấp hành nghiêm túc các chỉ thị của Đảng và Nhà nước đồng thời vẫn duy trì được hoạt động giáo dục diễn ra bình thường.

Hạn chế lây lan dịch 

Việc dạy và học hoàn toàn trực tuyến online giúp rất nhiều trong công tác phòng và chống dịch của nước ta. Hạn chế tối đa tiếp xúc giúp ngăn ngừa và đẩy lùi dịch bệnh một cách nhanh chóng. Tải phần mềm azota và sử dụng ngay hôm nay nào.

Xem thêm: Hướng dẫn cách tải phần mềm đọc file PDF cho máy tính miễn phí

Hướng dẫn tải phần mềm azota trên trang web 4sqday.com

Để tải phần mềm azota trên trang web 4sqday.com người dùng có thể thực hiện theo hướng dẫn chỉ gồm các bước vô cùng đơn giản như sau:

 • Bước 1: Truy cập vào trang web chính của 4sqday.com
 • Bước 2: Tìm kiếm phần mềm azota
 • Bước 3: Tiến hành Tải xuống và chờ đợi đến khi quá trình tải hoàn tất
 • Bước 4: Nhấn vào file vừa tải và chọn thư mục người dùng muốn lưu file
 • Bước 5: Giải nén phần mềm
 • Bước 4: Ấn Next và Finish để hoàn tất quá trình tải xuống và cài đặt phần mềm azota cho máy tính của bạn

Hướng dẫn tải phần mềm

Hướng dẫn đăng ký phần mềm azota 

Các bước đăng ký phần mềm azota cho giáo viên

 • Bước 1: Sau khi tải phần mềm azota về máy tính thành công, tiến hành truy cập phần mềm
 • Bước 2: Chọn vào phần Đăng ký
 • Bước 3: Chọn vào mục Tôi là giáo viên
 • Bước 4: Điền đầy đủ các thông tin được yêu cầu như Họ tên, số máy, địa chỉ mail, password
 • Bước 5: Ấn vào Đăng ký để hoàn thành.

Sau khi đăng ký thành công, giáo viên có thể bắt đầu tiến hành tạo đề thi, chấm bài, tạo danh sách lớp cũng như quản lý lớp một cách đơn giản và hiệu quả

Các bước đăng ký phần mềm azota cho học sinh, sinh viên

 • Bước 1: Sau khi tải phần mềm azota về máy tính thành công, tiến hành truy cập phần mềm
 • Bước 2: Chọn vào nút Đăng ký 
 • Bước 3: Chọn vào mục Tôi là học sinh
 • Bước 4: Điền đầy đủ các thông tin được yêu cầu như Họ tên, số máy, địa chỉ mail, password
 • Bước 5: Ấn vào Đăng ký để hoàn thành.

Tương tự như đối với giáo viên, sau khi đăng ký thành công, học sinh có thể bắt đầu tiến hành các hoạt động như làm bài thi, nộp bài, nhận kết quả bài kiểm tra cũng như điểm danh, báo danh hàng ngày.

Bài viết hôm nay https://4sqday.com/ đã gửi đến người dùng những thông tin về phần mềm hỗ trợ giáo dục azota cũng như hướng dẫn cách tải phần mềm azota về và đăng ký, sử dụng. Chúng tôi gợi ý người dùng nên chọn cho mình trang web tải phần mềm uy tín và chất lượng 4sqday.com để tránh được vấn đề dính virus không đáng có từ những web không chính thống.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *