Tải phần mềm hỗ trợ kê khai thuế nhanh, đơn giản

Tải phần mềm kê khai thuế giúp hỗ trợ người nộp thuế được kê khai thuế qua mạng. Phần mềm kê khai thuế được phát hành trực tiếp từ Tổng cục Thuế và được cung cấp hoàn toàn miễn phí cho các doanh nghiệp để sử dụng. Phần mềm hỗ trợ khai thuế còn hỗ trợ doanh nghiệp còn có thể sử dụng để tạo các tờ khai khai thuế đã có mã vạch vô cùng tiện lợi. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết tải phần mềm hỗ trợ kê khai thuế cũng như giới thiệu đến quý vị trang web hỗ trợ tải phần mềm uy tín 4sqday.com.

Những lợi ích nhận được khi tải phần mềm hỗ trợ kê khai thuế

Hỗ trợ doanh nghiệp tiết kiệm thời gian thực hiện

Tải phần mềm hỗ trợ kê khai thuế giúp các doanh nghiệp dễ dàng kê khai, nộp tờ khai cũng như nộp thuế cho cơ quan Thuế. Tiết kiệm được thời gian, thực hiện đơn giản và nhanh chóng, không cần đến trực tiếp cơ quan Thuế và đối với các doanh nghiệp thì việc tiết kiệm được thời gian là một điều vô cùng quan trọng.

Tối ưu chi phí

Không chỉ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian cũng như công sức, việc tải phần mềm hỗ trợ kê khai thuế và sử dụng phần mềm để kê khai thuế online còn giúp các doanh nghiệp tiết kiệm được các chi phí như chi phí in ấn, chi phí đi lại và còn nhiều các chi phí phát sinh khác nữa.

Phần mềm hỗ trợ kê khai thuế

Hỗ trợ công tác quản lý của các cơ quan

Không chỉ mang đến những lợi ích cho doanh nghiệp sử dụng mà tải phần mềm hỗ trợ kê khai thuế và sử dụng còn góp sức rất nhiều cho cơ quan Thuế, cơ quan nhà nước trong công tác quản lý thuế các doanh nghiệp cũng như giảm tải khối lượng công việc cho cơ quan Thuế. Việc quản lý hàng nghìn doanh nghiệp nếu chỉ trên giấy tờ thì sẽ là một khối lượng công việc khổng lồ cho cơ quan Thuế, việc có phần mềm hỗ trợ quản lý theo hệ thống sẽ giúp khối lượng công việc được giảm đi đáng kể cũng như việc nắm bắt và quản lý việc kê khai và nộp thuế của các doanh nghiệp cũng chính xác.

Xem thêm: Thao tác tải bảo hiểm xã hội Viettel đơn giản dễ dàng

Hướng dẫn tải phần mềm hỗ trợ kê khai thuế cho các doanh nghiệp

Tải phần mềm hỗ trợ kê khai thuế nhanh và tiện lợi chỉ gồm các thao tác đơn giản như sau:

Bước 1: Nếu trên máy tính đã cài đặt sẵn phần mềm hỗ trợ kê khai thuế bản cũ thì cần gỡ bỏ phần mềm này trước tiên.

Bước 2: Tải phần mềm hỗ trợ kê khai thuế bằng cách tìm kiếm link tải tại các trang web hỗ trợ tải phần mềm uy tín.

Bước 3: Sau khi đã hoàn tất quá trình tải phần mềm hỗ trợ kê khai thuế tiến hành giải nén tập tin.

Bước 4: Cài đặt phần mềm.

Hướng dẫn chi tiết cài đặt phần mềm hỗ trợ kê khai thuế trên máy tính gồm các thao tác:

 • Tìm thư mục vừa giải nén ở bước 3
 • Nhấn đúp vào file Setup.exe
 • Ấn Tiếp tục
 • Chọn mục muốn lưu phần mềm
 • Nhấn Thay đổi-Tiếp tục-Cài đặt
 • Nhần Finish để hoàn tất quá trình tải phần mềm hỗ trợ kê khai thuế

Phần mềm hỗ trợ kê khai thuế chính thống

Xem thêm: Hướng dẫn chi tiết cách tải phần mềm bảo hiểm xã hội

Hướng dẫn sử dụng phần mềm hỗ trợ kê khai thuế cho doanh nghiệp

Sử dụng phần mềm hỗ trợ kê khai thuế vô cùng tiện lợi, với các thao tác đơn giản:

 • Sau khi đã tải phần mềm hỗ trợ kê khai thuế nhập vào phần mềm hỗ trợ kê khai thuế bằng mã số thuế doanh nghiệp của doanh nghiệp mình. 
 • Nhấn Đồng ý để bắt đầu sử dụng phần mềm
 • Tại bảng mẫu, người dùng kê khai đầy đủ các thông tin doanh nghiệp được yêu cầu phải cung cấp. Lưu ý, những ô có dấu (*) là những thông tin yêu cầu bắt buộc phải điền.
 • Tại phần kê khai sẽ có các loại giấy tờ như thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế giá trị gia tăng, thuế thu nhập cá nhân… Tùy vào người kê khai muốn kê khai loại thuế nào mà sẽ chọn vào mục tương ứng để tiến hành tiếp tục kê khai.
 • Phần mềm hiện còn hỗ trợ các danh mục đăng ký thuế  tài nguyên và thuế tiêu thụ đặc  biệt, sao lưu và phụ hồi dữ liệu hỗ trợ người dùng tiện lợi hơn nữa trong quá trình sử dụng.

Giao diện phần mềm hỗ trợ kê khai thuế mới nhất 2022

Tải phần mềm hỗ trợ kê khai thuế tại trang web uy tín 4sqday.com nhanh, đơn giản 

Để tải phần mềm hỗ trợ kê khai thuế chuẩn nhất cho các doanh nghiệp, chúng tôi giới thiệu tới bạn đọc trang web chuyên cung cấp và hỗ trợ tải phần mềm uy tín, chất lượng và nhanh nhất hiện nay – 4sqday.com. Tại đây, người dùng có thể tìm kiếm nhanh chóng tất cả các phần mềm nói chung và phần mềm hỗ trợ kê khai thuế nói riêng. Chỉ với một vài thao tác đơn giản, chúng tôi sẽ giúp quý khách có được cho mình tất cả những phần mềm mong muốn, hỗ trợ người dùng những tiện ích trong đời sống cũng như công việc được nhanh chóng và tiện ích hơn bao giờ hết.

Bạn đang muốn tải phần mềm hỗ trợ kê khai thuế nhưng lại không biết nên tải như thế nào và tải tại trang web nào để có được phần mềm chính thống. Hãy lựa chọn 4sqday.com, chúng tôi tự hào sẽ luôn mang đến cho quý khách hàng của mình sự hài lòng và những phần mềm chính thống chất lượng cao nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *